SỰ KHÁC BIỆT GIỮA SEN VÒI CAO CẤP ITALISA VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC?


Trả lời:

Italisa là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp, được thiết kế bởi các nhà thiết kế hàng đầu Italy – những người luôn đi tiên phong và có vai trò định hướng phong cách thời thượng trên thế giới. Italisa ứng dụng khéo léo kỹ thuật hàm lượng chì thấp, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe con người, bắt nguồn từ năm giác quan truyền thống, từ cảm nhận của thị giác đến nhân thể học sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ về một loại thiết bị vệ sinh đầy tính nhân bản.

Chính vì vậy, rất dễ dàng để phân biệt sản phẩm sen vòi cao cấp Italisa với các sản phẩm khác:

Dòng sản phẩm sen vòi cao cấp Italisa

Nguyên vật liệu sản xuất: Hợp kim đồng 60 nhập khẩu từ Hàn Quốc

Sen vòi cao cấp Italisa được chế tạo từ chất liệu đồng có khả năng kháng khuẩn cao. Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển nguyên vật liệu, Italisa đã nghiên cứu thành công loại vật liệu bảo vệ môi trường với hàm lượng chì thấp độc nhất vô nhị, ít tạp chất, kết cấu vật chất chắc chắn, không có hiện tượng rò rỉ nước do các vết nứt trên thân và vết nhám tạo ra.

Chất liệu đồng thau bền chắc, kháng khuẩn cao

Van cartridge: Nhập khẩu từ Đức, Hàn Quốc, Đài Loan

Van đĩa sứ, chống bám cặn, độ bền cao, lưu vực máy chộn 2 nguồn nóng - lạnh, sử lý hoạt động trơn tru,đảm bảo sử dụng > 500.000 lần

Van cardtridge độ bền cao

Lớp mạ: Độ bám của lớp mạ điện cao, khó bong tróc

Lớp mạ gồm 03 lớp bao gồm 1 lớp mạ Niken bóng mờ, 1 lớp Niken bóng và 1 lớp Chrome trong đó hai lớp Niken có độ dày ≥ 12,5μm, lớp Chrome có độ dày ≥ 0,25μm . Độ dày lớp mạ đạt tiêu chuẩn ASME, giúp lưu giữ độ sáng bóng của sen vòi theo thời gian.

Lớp mạ Ni/Cr dày luôn giữ bề mặt sen vòi bóng sáng lâu năm

Kết cấu sản phẩm: Kết cấu bên trong bền vững, chắc nặng

- Độ dày thân vòi > 3mm.

- Chịu áp lực nước > 1.75Mpa.

Áp lực dòng nước mạnh:        Min: 0.05Mpa

                                                     Max: 0.75Mpa

Hiệu xuất nhỏ giọt bằng 0

Mẫu mã thiết kế hiện đại, thời thượng:

Toàn bộ sen vòi cao cấp Italisa được các nhà thiết kế hàng đầu Italia thiết kế. Chính vì thế, các sản phẩm sen vòi Italisa không chỉ đảm bảo chất lượng cao cấp và còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng “khắt khe” của khách hàng.

Vui lòng gọi tới Hotline: 02403758188 để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm tốt nhất.


Các hỏi & đáp khác