KHI CHỌN MUA VÒI LAVABOL CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?


Trả lời:

Khi mua bất cứ một sản phẩm vòi lavabol hay vòi chậu, cần chú ý các điểm như sau:

Cần chú ý đến việc kết hợp vòi nước, vòi lavabol với những sản phẩm khác

  • Tuổi thọ sử dụng của bộ phận ngắt mở nước: Bộ phận ngắt mở nước (hay còn được gọi là van điều khiển hoặc cartridge) là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn mua sản phẩm vòi lavabol. Vì thế nên lựa chọn các sản phẩm vòi lavabol với van điều khiển bằng sứ có độ bền cao và chống bám cặn. Ngoài ra, độ êm dịu của dòng chảy cũng là yếu tố nên được chú ý đươc quyết định bằng yếu tố lưu vực máy trộn hai nguồn nóng – lạnh có thể xử lý hoạt động một cách trơn tru.
  •  Kiểu dáng vòi lavabol phù hợp với không gian phòng tắm: Hiện nay trên thị trường các mẫu mã, kiểu dáng vòi lavabol rất đa dạng và phong phú. Chính vì vậy, khi mua cần chú ý đến việc kết hợp với những đồ dung, thiết bị khác trong phòng tắm để đảm bảo được không gian và bố cục thống nhất, hài hòa.
  • Thân thiện môi trường: Các sản phẩm có hàm lượng chì cao sẽ gây những tác hại không tốt cho cơ thể người sử dụng, nhất là trẻ em và phụ nữa mang thai. Nên chọn mua sản phẩm có hàm lượng chì trong mức tiêu chuẩn quy định là <0,25%
  • Vệ sinh bảo dưỡng vòi dễ dàng: Do ảnh hưởng của nguồn nước cũng như đường ống dẫn nước, vòi lavbol rất dễ bị bám cặn theo thời gian sử dụng. Vì thế, việc vệ sinh vòi lavabol là cần thiết và nên thực hiện sau một thời gian sử dụng để đảm bảo yếu tố vệ sinh trong nguồn nước., Do đó việc lựa chọn loại vòi lavbol có thiết kế tháo, lắp dễ dàng thuận tiện cho việc lắp đặt và vệ sinh là việc khá quan trọng.

Để có cái nhìn khách quan và chính xác nhất khi mua sản phẩm vòi nước, vòi lavabol, hãy truy cập :

http://italisa.vn/tin-tuc-nganh/5-TIEU-CHI-LUA-CHON-SAN-PHAM-SEN-VOI-CHAT-LUONG-TOT


Các hỏi & đáp khác