LÀM SAO ĐỂ KÉO DÀI TUỔI THỌ CỦA SEN VÒI?


Sen tắm là một trong những thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong phòng tắm gia đình. Chiếc vòi sen không chỉ giúp thuận tiện hơn trong khi vệ sinh cá nhân mà còn đem tới những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Để giữ được lớp mạ sen vòi luôn sáng bóng và nét mượt mà, “không tì vết” như khi mới mua là mong muốn của nhiều gia đình giành cho sản phẩm hữu ích này. 

Hãy cùng Italisa Việt Nam tìm hiểu một số biện pháp đơn giản sau nhé:

1.      Hạn chế tối đa việc sử dụng hóa chất khi vệ sinh

Nguyên liệu thiên nhiên là cẩm nang được các bà nội trợ bỏ túi từ lâu khi vệ sinh phòng tắm. Việc lạm dụng hóa chất tẩy rửa sẽ nhanh chóng gây nguy hại cho tuổi thọ sản phẩm sen tắm bạn đang sử dụng, đặc biệt là lớp mạ. Những nguyên liệu quen thuộc trong đời sống thường nhật như dấm, chanh hay baking soda sẽ rất có ích cho việc tẩy rửa nhanh chóng và giữ được lớp mạ sen vòi luôn sáng bóng.

Hạn chế sử dụng hóa chất tẩy rửa sẽ kéo dài đáng kể tuổi thọ cho vòi sen nhà bạn

2.      Kiểm tra nguồn nước đang sử dụng

Là công việc thường xuyên bạn nên làm bởi lẽ không chỉ hiệu quả đối với sen vòi mà còn đem lại ích lợi to lớn cho sức khỏe của bạn và người thân. Một nguồn nước không đảm bảo, chứa nhiều cặn và các chất độc hại sẽ nhanh chóng phá hủy kết cấu bên trong vòi sen. Sau một thời gian dài dùng nguồn nước đó sẽ gây đóng cặn tại lỗ thoát nước tại bát sen và ảnh hưởng tới lưu lượng nước thoát ra trong khi sử dụng. Vệ sinh bằng hỗn hợp dấm – chanh là một mẹo nhỏ giúp bạn giải quyết kịp thời tình huống này. Tuy nhiên về mặt lâu dài, hãy cải thiện nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng nếu như không muốn mất một khoản chi phí không nhỏ cho việc thay đổi sen tắm thường xuyên.

Nguồn nước không đảm bảo sẽ nhanh chóng phá hủy kết cấu bên trong vòi sen

3.      Lắng nghe lời khuyên từ các chuyên gia

Với những vấn đề chưa tìm được các giải quyết tức thời, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin ở các chuyên gia tư vấn từ các hãng sản xuất ra chính sản phẩm sen vòi đang sử dụng. Những lời khuyên hữu ích cùng kiến thức về bảo hành sản phẩm từ họ chắc chắn sẽ là “kim chỉ nam” giúp bạn giữ được tuổi thọ của sen vòi lâu  bền hơn. 

Lắng nghe lời khuyên từ các chuyên gia tư vấn để giải quyết tức thì các vấn đề về vệ sinh thiết bị phòng tắm

Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì về việc lắp đặt hay vệ sinh sen vòi, đừng ngần ngại liên lạc với chuyên gia tư vấn của Italisa Việt Nam thông qua Hotline: 1900 58 88 68 hoặc truy cập: http://italisa.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.


Các hỏi & đáp khác