SEN VÒI ITALISA CÓ THÍCH HỢP CHO CÁC CHUNG CƯ CAO TẦNG?


Trả lời:

  Nhiệt độ ngày càng tăng cao giữa những tháng mùa hè oi bức khiến cho nhu cầu sử dụng nước để “giảm nhiệt” của các gia đình là rất bức thiết. Tuy nhiên mối lo ngại về mất nước và dòng nước không đủ áp lực để lưu thông về các tầng cao khiến cho nhiều người không khỏi “đau đầu”.

  Việc sử dụng những sản phẩm sen vòi làm sao để cải thiện vấn đề này là mối quan tâm của rất nhiều người dân sinh sống tại những khu đô thị lớn. Và sản phẩm sen vòi cao cấp Italisa với nguyên tắc về “chất lượng hàng đầu” chính là giải pháp mà nhiều gia đình đã lựa chọn.

Sen vòi Italisa với áp lực dòng nước mạnh là “cứu cánh” cho các hộ gia đình.

  Công ty TNHH Italisa Việt Nam đưa vào sử dụng thiết bị, công nghệ và kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất thế giới hiện nay như thiết bị đúc trọng lực hợp kim đồng của Italia, Trung tâm gia công CNC của Brother Nhật Bản nhằm mang tới chất lượng sen vòi tốt nhất cho khách hàng. Thêm vào đó, việc thiết kế thân vòi dày > 3mm và sử dụng đồng thau làm nguyên chất giúp sen vòi Italisa có áp lực nước mạnh  Min: 0.05Mpa, Max: 0.75Mpa. Bên cạnh đó, van đĩa sứ chống bám cặn, lưu vực máy chộn 2 nguồn nóng - lạnh, xử lý hoạt động trơn tru giúp dòng nước chảy ra từ vòi mạnh và êm. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm sen vòi Italisa được đảm bảo chất lượng hiệu suất nhỏ giọt bằng 0, tránh hiện tượng vòi chảy nhỏ giọt sau một thời gian sử dụng giúp các gia đình tiết kiệm nguồn nước tối đa trong mùa hè oi bức này.

   Đặc biệt chất lượng sen vòi cao cấp Italisa đã được các tổ chức trong và ngoài nước tín nhiệm như: Chứng chỉ CE (EN 817:2008) đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, Chứng nhận sản phẩm an toàn với người sử dụng ACS (Pháp), Huy chương vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn…

Chứng chỉ Châu Âu CE (EN 817:2008)

Chứng nhận Trusted Brand

Chứng chỉ ISO 9001:2008

   Để biết thêm các thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline : 02403758188.


Các hỏi & đáp khác