GIÁ CẢ CỦA SEN VÒI CAO CẤP ITALISA NHƯ THẾ NÀO?


Trả lời: 
          Italisa là thương hiệu thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp được đăng kí bảo hộ độc quyền và thiết kế bởi các nhà thiết kế hàng đầu Italy - những người luôn đi tiên phong và có vai trò định hướng phong cách thời thượng trên thế giới. Sản phẩm sen vòi Italisađược sản xuất trực tiếp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn và công nghệ châu Âu. Chính vì vậy, toàn bộ máy móc, công nghệ, thiết bị sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc giá lớn trên thế giới như thiết bị đúc trọng lực hợp kim đồng IMR của Italy, trung tâm gia công của Brother Nhật Bản, kĩ thuật gia công khuôn CNC, kĩ thuật gia công dây chuyền sản xuất tính mềm CNC của Đài Loan....Italisa cũng tự hào là công ty đang sở hữu dây chuyền mạ điện lớn nhất Châu Á hiện nay. Từ khi đi vào sản xuất đến nay, sen vòi cao cấp Italisa đã “chinh phục” được các thị trường “khó tính” trên thế giới như Mỹ, Nhật, Italia, Đức, Pháp….

Dòng sản phẩm cao cấp của Italisa

Tất cả các sản phẩm sen vòi cao cấp mang thương hiệu Italisa đều có mức giá rất phải chăng, phù hợp với “túi tiền” của khách hàng Việt. Đây là một sự “nỗ lực” lớn của Italisa trong việc mang sản phẩm cao cấp với chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu tới thị trường Việt Nam giúpngười tiêu dùng Việt có cơ hội sử dụng và tiếp cận những sản phẩm với mẫu mã và chất lượng cao nhất.

Sen vòi cao cấp Italisa theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu được trực tiếp sản xuất tại Việt Nam với các ưu điểm về giá cả như sau:

-          Giá nhân công, nguyên vật liệu đầu vào rẻ

-          Chi phí vận chuyển thấp

-          Mạng lưới các cửa hàng phân phối rộng khắp cả nước

-          Thiết kế sản phẩm của Italisa khá độc đáo, thu hút thị hiếu của người tiêu dùng

Để biết thêm các thông tin chi tiết về giá của từng sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline : 02403758188 hoặc truy cập tại: http://italisa.vn/pdfreader/web/italisa-catalogue.html

 


Các hỏi & đáp khác