CÁCH BỐ TRÍ THIẾT BỊ VỆ SINH CHO PHÒNG TẮM NHỎ?


1.  Kết hợp thiết bị vệ sinh gam màu sáng đồng điệu cùng vật dụng khác

Điều đầu tiên gây ấn tượng và tạo thiện cảm về thị giác cho người nhìn luôn luôn là yếu tố màu sắc. Khi gia đình bạn sở hữu một phòng tắm có diện tích eo hẹp, lời khuyên đưa ra là hãy sử dụng những gam màu tông sáng cho thiết bị phòng tắm. Ưu tiên lựa chọn những sản phẩm sen vòi có bề mặt sáng bóng, màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng sẽ là cách tốt không những giúp bạn “kéo dài” diện tích mà còn đem lại vẻ sang trọng và thời thượng cho không gian phòng tắm gia đình.

Các gam màu pastel ngọt ngào luôn là lựa chọn số 1 khi bạn muốn "thổi rộng" không gian nhỏ

2.  Chọn mua đồng bộ thiết bị vệ sinh

Không phải ngẫu nhiên mà nhà thiết kế sen vòi lại đầu tư nghiên cứu và cho ra đời những series sản phẩm đồng bộ. Mỗi series thiết bị vệ sinh sẽ mang một phong cách thời trang nhất định và cũng có những lợi ích không ngờ trong công cuộc cải thiện diện tích phòng tắm. Phòng tắm càng hẹp bạn càng nên sử dụng những thiết bị có đường nét đơn giản với kích thước gọn gàng. Những đường uốn lượn hay khối bầu dục là điều nên tránh đối với không gian nhỏ.

Sử dụng series thiết bị vệ sinh có đường nét đơn giản giúp cải thiện đáng kể diện tích phòng tắm

3.   Sen cây âm tường – Ý tưởng tuyệt vời cho phòng tắm không gian hẹp

Sen cây âm tường có thể được coi là giải pháp hữu hiệu nhằm hóa giải vấn đề đau đầu của nhiều gia đình về không gian phòng tắm. Ưu điểm của loại vòi sen này là thân vòi không lộ ra ngoài tạo cho người sử dụng cảm giác phòng tắm không có quá nhiều vật dụng và tạo cảm giác thoải mái hơn khi tắm rửa kể cả trong một phòng tắm hẹp. Đặc biệt hơn, sản phẩm sen cây âm tường luôn luôn đem tới cho phòng tắm một vẻ đẹp hút hồn của sự thời thượng, tinh tế mà hiếm có một thiết bị nhà tắm nào khác có thể thay thế được. 

Sen cây âm tường là giải pháp hữu hiệu nhằm hóa giải vấn đề đau đầu của nhiều gia đình về không gian phòng tắm

Để tham khảo thêm thông tin về các thiết bị vệ sinh cao cấp Italisa xin vui lòng xem tại: http://italisa.vn/ hoặc gọi Hotline: 0973.374.532


Các hỏi & đáp khác