CÁCH NHẬN BIẾT SEN VÒI CAO CẤP ITALISA CHÍNH HÃNG?


Sen vòi cao cấp Italisa hiện nay đã có uy tín trên thị trường thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. Chính vì vậy, nhiều sản phẩm sen vòi làm giả, làm nhái lấy tên Italisa Việt Nam đã xuất hiện và đem lại thiệt thòi cho người tiêu dùng. Để yên tâm khi mua thiết bị vệ sinh Italisa quý khách hàng có thể tham khảo một số lưu ý sau:

1.   Logo thương hiệu

Tất cả các sản phẩm sen vòi cao cấp Italisa chính hãng đều có logo là tên thương hiệu Italisa được in chìm trên phía đầu tay gạt bằng công nghệ laze tinh xảo. Logo “Italisa” được  thiết kế mềm mại, sắc nét với chữ “I” đầu tiên cách điệu theo dáng vẻ dịu dàng của một người thiếu nữ.

Logo Italisa được in chìm trên phía đầu tay gạt bằng công nghệ laze tinh xảo

2.   Kết cấu thân vòi

Thông thường, sen vòi chính hãng Italisa sẽ có trọng lượng nặng hơn và cầm chắc tay hơn so với sản phẩm làm nhái có hình dáng tương tự. Nguyên nhân chính do nguyên liệu cấu thành thân vòi từ 100% đồng nguyên chất, không đúc bởi kim loại pha tạp thêm các hợp chất khác. 

Sen vòi Italisa cấu thành từ 100% đồng nguyên chất nên kết cấu bên trong rất chắc chắn, bền vững

3.   Lớp mạ

Quan sát bằng mắt thường sẽ dễ dàng nhận ra lớp mạ trên bề mặt sen vòi mang độ sáng bóng có chiều sâu 3D đầy tính nghệ thuật. Cẩn thận hơn nữa, thông qua xúc giác bạn sẽ cảm nhận sự láng mịn, mượt mà khi tiếp xúc, không xuất hiện khuyết tật hay các đốm nhỏ li ti giống như các sản phẩm không chính hãng.

Lớp mạ bề mặt sen vòi cao cấp Italisa mang độ sáng bóng có chiều sâu 3D đầy tính nghệ thuật

4.   Hoạt động của tay gạt

Chất lượng vòi sen có thể đánh giá khi ta điều khiển tay gạt đóng mở. Trong khi sen vòi Italisa chính hãng hoạt động trơn tru cực kỳ dứt khoát thì các sản phẩm nhái theo sẽ cho cảm giác hời hợt và lỏng lẻo.

5.   Chứng nhận xuất xứ

Trong mỗi hộp sản phẩm Italisa  luôn đi kèm phiếu bảo hành, giấy chứng nhận Q.C chất lượng cùng sổ tay hướng dẫn khách hàng. Đặc biệt, các thông tin về xuất xứ sản phẩm, địa chỉ nhà máy cùng tem hàng chính hiệu có in hình logo của Italisa được ghi đầy đủ trên bao bì đóng gói sen vòi cao cấp Italisa. 

Giấy chứng nhận Q.C chất lượng; 

Phiếu bảo hành sản phẩm;

Và sổ tay hướng dẫn khách hàng luôn là những giấy chứng nhận cần thiết đi kèm mỗi hộp sản phẩm Italisa

Để mua sắm thiết bị vệ sinh Italisa chính hãng với mức giá phù hợp, quý khách hàng hãy tới những đại lý phân phối của chúng tôi theo địa chỉ niêm yết TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline: 1900 58 88 68


Các hỏi & đáp khác