SẢN PHẨM SEN VÒI ITALISA THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG LÀ NHƯ THẾ NÀO?


Trả lời:

Những sản phẩm nhiễm độc chì có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của con người, nhất là trẻ em và phụ nữ mang thai. Chính vì thế hàm lượng chì trong sản phẩm luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Bắt nguồn từ năm giác quan truyền thống, từ cảm nhận của thị giác đến nhân thể học, Italisa đã ứng dụng khéo léo kỹ thuật hàm lượng chì thấp, thân thiện với môi trườngbảo vệ sức khỏe con người vào các sản phẩm mang thương hiệu sen vòi cao cấp Italisa.

Thương hiệu Italisa thân thiện với môi trường

Sen vòi cao cấp Italisa được chế tạo từ chất liệu đồng, bởi bản thân vật liệu này chó khả năng kháng khuẩn cao. Hàm lượng chì tiêu chuẩn có trong đồng là ≤0.25%, ít tạp chất, kết cấu chắc chắn, không có hiện tượng rò rỉ nước do các vết nứt trên thân và vết nhám tạo nên.

Các sản phẩm sen vòi cao cấp Italisa đã được Hiệp hội khoa học của Pháp chứng nhận phù hợp với sức khỏe người tiêu dùng. Chắc chắn sen vòi cao cấp Italisa sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về các sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe con người.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 02403758188


Các hỏi & đáp khác