KHI LẮP ĐẶT VÒI BẾP CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?


1. Cẩn thận ngay từ khâu chọn lựa:

Hãy lựa chọn các loại vòi rửa cao cấp có lưới tạo bọt khí ở đầu để quá trình rửa nước không bị bắn. Vòi rửa bát theo tiêu chuẩn thân vòi dài và dễ điều khiển lên cao hoặc xuống thấp, thuận tiện cho việc sử dụng. Ngoài ra nên lựa chọn vòi bếp với hàm lượng chì thấp để đảm bảo an toàn của đồ dùng và sức khoẻ cho người sử dụng.

Lựa chọn sản phẩm vòi bếp cao cấp với hàm lượng chì thấp giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn

2. Bố trí hợp lý khi lắp đặt:

Khi lắp đặt vòi bếp đồng bộ cùng chậu rửa nên chọn địa điểm không gian phù hợp để tiện cho việc sử dụng về sau. Nhất thiết phải có khoảng không ở dưới để thuận tiện cho công việc lắp đặt và kiểm tra toàn bộ hệ thống khi cần thiết. Lời khuyên từ những người sử dụng trước đó đưa ra, vị trí lắp đặt của vòi bếp không nên quá gần bếp và cũng không đặt ngay đối diện với bếp sẽ gây nhiều điều bất tiện trong khi sử dụng.

 

 

 

 

Không gian căn bếp thật sự “ấm áp” khi chiếc vòi bếp được lắp đặt hợp lý

 

3. “Nguyên tắc vàng” trong thời gian sử dụng giúp gia tăng tuổi thọ:

Đối với vòi rửa bát thực chất rất ít khi gặp sự cố. Điều nên lưu tâm là vòi rửa chỉ được quay ngang từ trái qua phải và ngược lại trong khẩu độ cho phép, không xoay tròn, bẻ vòi lên trên hoặt ấn xuống dưới vòi sẽ bị gẫy trục xoay và rò rỉ nước.

 

 

 

 

Sử dụng vòi bếp đúng cách trong khẩu độ cho phép sẽ gia tăng tuổi thọ cho vòi bếp

 

Để có thêm các ý kiến tham khảo trước khi lắp đặt các thiết bị vệ sinh khác xin vui lòng xem tại: http://italisa.vn/TRUOC-KHI-LAP-DAT-VOI-SEN-CAN-CHU-Y-TOI-DIEU-GI


Các hỏi & đáp khác